Hikvision AX Pro - Giải pháp báo động không dây toàn diện

『dinhhieucctv』

[tintuc] 

PR Newswire - Hikvision, nhà cung cấp giải pháp IoT với thế mạnh cốt lõi trong mảng video, vừa cho ra mắt thế hệ hệ thống báo động không dây mới AX PRO - cung cấp các giải pháp cảnh báo toàn diện cho cả mục đích dân dụng và thương mại.Giải pháp cảnh báo tích hợp toàn diện  

Dòng sản phẩm mới ra mắt AX PRO gồm có một trung tâm bảng điều khiển nhỏ gọn cùng nhiều thiết bị dò và thiết bị ngoại vi, bao gồm phát hiện xâm nhập, xác minh bằng video, phát hiện khói, phát hiện lũ lụt và tự động hóa trong gia đình. Chú trọng đến cả người lắp đặt và người sử dụng, hệ thống này có thể được cấu hình cho phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Quy trình cài đặt được đơn giản hóa hết mức để người dùng cuối có thể dễ dàng quản lý hệ thống bằng một giao diện người dùng trực quan.

Trung tâm bảng điều khiển AX PRO với thiết kế chip RF kép

Trung tâm bảng điều khiển AX PRO hỗ trợ một số giao thức tích hợp không dây cho phép kết nối đến 210 thiết bị ngoại vi. Bảng điều khiển được thiết kế với chip RF (tần số vô tuyến) kép, sử dụng công nghệ không dây Tri-X và CAM-X, để chặn nhiễu qua các kênh và cho phép truyền đồng thời các thông báo cảnh báo với tốc độ cao và đáng tin cậy.

Nhiều tùy chọn thiết bị dò và thiết bị ngoại vi

Bên cạnh bảng điều khiển, Hikvision đã phát triển một loạt các thiết bị dò và cảm biến để cho phép điều chỉnh hệ thống theo nhiều nhu cầu lắp đặt khác nhau, chẳng hạn như bộ dò chuyển động PIR-Vỡ kính kết hợp, đầu báo an toàn, tiếp điểm cửa, cảm biến khói, bộ dò rò rỉ nước, v.v.

Ngoài ra còn có một máy dò PIRCAM hồng ngoại thụ động không dây có thể phát hiện tín hiệu hồng ngoại trong phạm vi 12 mét và ghi lại nhanh bất kỳ vật thể chuyển động nào bằng hình ảnh. Với PIRCAM, người dùng có thể xem các ảnh chụp nhanh đó để xác minh thông báo báo động và nhận cảnh báo ngay cả trước khi những kẻ xâm nhập nhận ra rằng chúng đã bị ghi lại trên video. PIRCAM cũng được trang bị Đèn LED chiếu sáng cho phép ghi lại hình ảnh chất lượng cao trong bóng tối.

Chú trọng đến tính thực tiễn, Hikvision đã tạo ra một loạt các thiết bị ngoại vi nhằm tối đa hóa sự an toàn của người dùng và hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của họ. Các thiết bị này bao gồm các tùy chọn nút báo động tĩnh và cầm tay để giữ an toàn cho người ở, đồng thời bàn phím LED không dây hoặc bộ điều khiển cầm tay tiện dụng cung cấp nhiều tùy chọn điều khiển phù hợp với sở thích của người dùng.

Dịch vụ xác minh kẻ xâm nhập

Nếu khách hàng lựa chọn, bảng điều khiển trung tâm AX PRO có thể được liên kết với camera IP qua đám mây hoặc một luồng phụ để kích hoạt Dịch vụ xác minh kẻ xâm nhập (IVaaS). Dịch vụ này hỗ trợ xác minh bằng video trực tiếp hoặc video 7 giây để người dùng xác nhận các sự kiện báo động trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng tương thích

Người dùng có thể điều khiển và duy trì kết nối với AX PRO vì nó hoàn toàn tương thích với ứng dụng Hik-Connect độc quyền của Hikvision. Ứng dụng này cung cấp thông báo bằng giọng nói và video clip, đồng thời cho phép người dùng điều khiển và giám sát từ xa hệ thống báo động của mình. AX PRO cũng hỗ trợ ứng dụng Hik-ProConnect - một ứng dụng hỗ trợ cấu hình đầy đủ cho người cài đặt, cho phép họ cung cấp các giải pháp và dịch vụ bảo mật dựa trên đám mây dưới sự cho phép của khách hàng.

Giới thiệu về Hikvision

Hikvision là một nhà cung cấp giải pháp IoT với thế mạng cốt lõi trong mảng video. Với lực lượng nghiên cứu và phát triển (R&D) chuyên sâu và có tay nghề cao, Hikvision sản xuất trọn bộ sản phẩm và giải pháp toàn diện dành cho các thị trường dọc. Bên cạnh công nghiệp bảo mật, Hikvision mở rộng phạm vi tiếp cận sang công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và các ngành điện tử trong ô tô để có được cái nhìn dài hạn. Các sản phẩm của Hikvision cũng cung cấp thông tin kinh doanh hữu ích cho người dùng cuối, cho phép họ vận hành hiệu quả hơn và đạt được thành công thương mại lớn hơn. Vốn luôn cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng và độ an toàn tối ưu, Hikvision khuyến khích các đối tác tận dụng vô vàn tài nguyên an ninh mạng do Hikvision cung cấp, bao gồm cả Trung tâm an ninh mạng Hikvision. www.hikvision.com.[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm mua cùng
DMCA.com Protection Status