Camera Wifi Thông Minh Ezviz C3W 1080P

『dinhhieucctv』
[giaban]1,300,000[/giaban] [mota]
Mã sản phẩm: C3W 1080
Thương hiệu: Ezviz
Bảo hành: 2 Năm
[/mota] [chitiet]
Tổng quan chức năng Smart Camera Wifi Ezviz C3W 1080P:


-Camera Wi-Fi thông minh ngoài trời: C3W là camera Wi-Fi ngoài trời gắn tường Full HD, đồng thời cung cấp khả năng nói chuyện hai chiều và độ bền trong bất kỳ loại thời tiết nào. Với tính năng ăng ten Wi-Fi kép, SV3 trông chừng tài sản của bạn trong khi vẫn duy trì kết nối một cách đáng tin cậy.

- Lắng nghe những điều đang xảy ra: Với micrô khử tiếng ồn tích hợp, C3WN cho phép bạn nghe được những gì đang xảy ra với âm thanh chất lượng cao. Sử dụng điện thoại thông minh để nghe mọi lúc mọi nơi.

- Xem mọi thứ với tầm nhìn ban đêm 30m: Tích hợp đèn LED hồng ngoại công suất lớn giúp cho SV3 có tầm nhìn vào ban đêm tuyệt vời ở khoảng cách lên tới 30m.

- Ăng ten Wi-Fi kép bên ngoài: Với ăng-ten mạnh mẽ, SV3 cung cấp khả năng truyền tải tầm xa cùng khả năng chống nhiễu mạnh mẽ.
   
- Được thiết kế cho mọi thời tiết: C3W được chứng nhận IP66 là một chiếc camera đáng tin cậy và bền, có thể bảo vệ bạn trong mọi thời tiết: mưa, nắng hoặc thậm chí tuyết.

- Xoay 360° và đế: Với khả năng xoay 360° cùng đế gắn tường để đáp ứng yêu cầu của bạn.

- Tùy chọn lưu trữ đa hướng: Với nhiều tùy chọn lưu trữ, bạn có thể chọn vị trí lưu bản ghi của mình. Camera thậm chí có thể lưu vào cả ba vị trí cùng một lúc để sao lưu thêm trong trường hợp camera bị hỏng hoặc mạng của bạn bị treo.


- Bảo mật trong tầm tay của bạn: Với ứng dụng EZVIZ hoặc EZVIZ Studio, bạn có thể bảo vệ, chụp, lưu và chia sẻ những gì có giá trị với bạn.

[/chitiet] 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm mua cùng
DMCA.com Protection Status