Bộ Báo Động Chống Trộm Cao Cấp Qua Wifi + Sim GSM - GW01

『dinhhieucctv』

[giaban]3,200,000[/giaban] [mota]
Mã sản phẩm: GW01
Bảo hành: 2 Năm
[/mota] [chitiet]
Ngày nay, ngoài camera an ninh thì việc trang bị một trung tâm báo động là một nhu cầu tất yếu cho mỗi gia đình trong việc phòng chống trộm cắp. Chúng tôi giới thiệu đến bạn bộ báo động chống trộm GW01 sử dụng Wifi kết hợp với sim điện thoại. Vì vậy khi nhà bạn mất kết nối Wifi hoặc trộm tinh vi cắt nguồn điện nhà bạn thì bộ báo trộm này vẫn có thể bảo vệ gia đình bạn 24/24.
Trung tâm báo động SmartZ GW01 thông minh có thể giúp bạn bảo vệ ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi. Khi phát hiện có sự đột nhập, rò rỉ khí gas,khói.... hệ thống báo động của GW01 sẽ phát âm thanh báo ngay tại địa điểm lắp đặt và đồng thời gọi điện thoại và nhắn tin cho bạn biết về sự cố đang có.  

Báo động GW01 sử dụng sóng Wifi kết hợp với sim GSM hiện đại, có thể báo trạng thái qua app hoặc gọi điện và nhắn tin thông báo cho gia chủ khi có sự đột nhập. Trong trường hợp nếu sim GSM bị hư thì vẫn có thể nhận thông báo qua app.  Ngoài ra, báo động GW01 còn có thể thêm được 4 số điện thoại gọi báo động và 3 số điện thoại nhắn tin. 
Nếu khu vực lắp đặt mất điện cũng không sao vì báo động GW01 được trang bị pin sử dụng được 3-4 tiếng. GW01 cũng sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo cho gia chủ biết khi có tình trạng mất nguồn hoặc pin yếu. 
Các thiết bị kết nối với nhau qua sóng wifi, khoảng cách kết nối lên tới 30m không tường chắn và 10m khi có tường chắn. GW01 có tới 24 vùng báo động, mỗi vùng báo động có thể thêm được 4 cảm biến không dây. 
Loa thông báo với âm lượng to, có thể làm cho kẻ trộm hoảng sợ và thông báo cho mọi người trong nhà cũng như hàng xóm xung quanh biết về sự đột nhập.

Báo trộm GW01 có thể dễ dàng diều khiển bật tắt bằng nhiều cách như : remote, điện thoại, tin nhắn hoặc qua app. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 
App "Wifialarm" sử dụng điều khiển bật tắt hệ thống dễ dàng trên cả hệ điều hành Android và IOS 

Các tính năng nổi bật khác : 
- App trên điện thoại Android & iOS: wifialarm
- Ngôn ngữ tiếng Việt
- Thiết bị kết nối wifi và thông báo qua app khi có đột nhập
- Sử dụng sim GSM để gọi điện hoặc nhắn tin khi có đột nhập
- Có 24 vùng, mõi vùng thêm được 4 cảm biến không dây
- Tạo được 4 nhóm thời gian bật/tắt báo động (lịch bật/tắt báo động)
- Thêm được 4 số điện thoại gọi báo động
- Thêm được 3 số điện thoại gửi tin nhấn
- Thêm được chuông báo động không dây
- Phần mềm sử dụng trên điện thoại Android và iOS. Hiển thị trạng thái bật tắt báo động trên app
- Pin sử dụng: 3-4 tiếng
- Gửi tin nhấn khi bị mất nguồn hay pin yếu
- Khoảng cách kết nối giữa các thiết bị: 30m không chắn và 10m khi có tường chắn
- Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm mua cùng
DMCA.com Protection Status