Giới thiệu sản phẩm camera công nghệ mới Tubor HD 4.0

『dinhhieucctv』

[tintuc]

Giải pháp Turbo HD 4.0 được cung cấp công nghệ nén video H.265+ của Hikvision.

Hikvision – Nhà sản xuất số 1 thế giới về các giải pháp và sản phẩm video giám sát đã cho ra mắt dải sản phẩm Turbo HD 4.0, với hiệu suất siêu nhạy sáng và khả năng truyền nguồn điện cũng như hình ảnh video trên cáp đồng trục thông thường. Các sản phẩm của thế hệ mới nhất Turbo 4.0 còn có ưu điểm của công nghệ nén video H.265+ mới của Hikvision, tiết kiệm băng thông cũng như dung lượng lưu trữ của bộ nhớ.
Hikvision giới thiệu giải pháp Turbo HD lần đầu vào năm 2014, và đã cách mạng hóa thiết kế giám sát analog truyền thông . Sau nhiều năm tinh chỉnh và hoàn thiện giải pháp mạnh mẽ này, Hikvision đã đưa ra Turbo HD 4.0 – một cuộc cách mạng hoàn toàn mới trong lĩnh vực video giám sát độ nén cao – hiệu suất cao.

Các sản phẩm đầu tiên của Turbo HD 4.0 được tung ra thị trường bao gồm các camera thân chữ nhật phân giải cao, các camera hình trụ hồng ngoại đa tiêu cự, các đầu ghi hình DVR với ngõ ra HDMI đạt độ phân giải 4K và các camera đưa ra độ phân giải cao nhất từ trước đến nay cho một hệ thống giám sát analog.Nhiều mẫu camera được trang bị phát minh của Hikvision – cấp nguồn trên cáp đồng trục 2.0 ( PoC ) còn cho phép người dùng truyền cả tín hiệu video độ phân giải cực cao ( UHD ) và nguồn cấp trên cùng một cáp đồng trục, cho phép thi công nhanh hơn, đơn giản hơn và chi phí thấp hơn so với cấu trúc các hệ thống analog thông thường. Cũng như dải sản phẩm Turbo HD 1.0, IP, analog, Turbo HD và các camera AHD của hãng thứ 3 đều được hỗ trợ, cung cấp khả năng mở rộng các hệ thống cũ một cách linh hoạt. Với những ưu điểm nối bật, Turbo 4.0 cung cấp một hiệu suất nổi bật cho người dùng với mức chi phí – hiệu quả cao nhất.

H.265+ tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ


Công nghệ chuẩn nén H265+ là gì? H256+ khác H265 và H264 như thế nào?


Chuẩn nén H265+ là gì?


Chuẩn nén H265+ là công nghệ của Hikvision có cách thức thu, nén và phát hình ảnh tối ưu vượt trội về lưu trữ và thời gian truyền tải hình ảnh, chuẩn nén H265+ sẽ mang đến cho ngành an ninh quan sát những chiếc camera phân giải cao với lượng băng thông tối thiểu. Đây là điều mà H265 và H264 không làm được.


Hiệu quả nén của H265+ so với H265 và H264 như thế nào?

Mức giảm thiểu trung bình giữa chuẩn nén H.264 và H.265 là 47,8%; và khi áp dụng HIKVISION H.265+, tỷ lệ này đã tăng lên tới 83,7%.

Đây là điều nổi bật nhất mà chuẩn nén H265+ đem lại.


Tại sao chuẩn nén H265+ lại có độ nén tốt đến như vậy?

Dựa trên đặc điểm của loại hình video giám sát :
  • Khung cảnh thường cố định và ít khi thay đổi.
  • Người dùng chủ yếu chú ý vào đối tượng chuyển động.
  • Đối tượng sẽ xuất hiện trên một khung cảnh cố định.
Chính vì 3 yếu tố đặc trưng trên mà Camera Hikvision sử dụng thuật toán thông minh, có hiệu quả cao để giảm chi phí băng thông và cho dung lượng lưu trữ.

Giải pháp Turbo HD 4.0 không chỉ hỗ trợ chuẩn nén video thế hệ mới H.265, mà còn áp dụng công nghệ H.265+ mới nhất của Hikvision. H265 + cải thiện đáng kể hiệu suất mã hóa: giảm băng thông đến 75% so với H.264 và giảm một nửa dung lượng lưu trữ.


Khả năng Siêu nhạy sáng


Dải sản phẩm Turbo HD 4.0 mới lần đầu mang lại khả năng video siêu nhạy sáng cho các camera sử dụng cáp đồng trục. Với công nghệ siêu nhạy sáng độc nhất của Hikvision, những camera này cho hình ảnh video sắc nét, đầy màu sắc trong môi trường ánh sáng cực yếu – 0.003 lux.


[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm mua cùng
DMCA.com Protection Status